Mua hoa tặng bản thân mình, tại sao không?
Nếu có thể tự mua cho mình một đóa hoa, thì không việc gì phải chờ đợi ai cảNếu như bạn chú ý thì có thể nhận ra hiện nay ở các cửa hàng cũng như là những nơi bán hoa hình ảnh của những cô gái có nhu cầu mua hoa cho bản thân mình khá là nhiều, và thu hút sự quan tâm và sự hứng thú của nhiều người.


Đúng rằng nếu được nhận một bó hoa từ một nửa đặc biệt vào dịp lễ thì không còn gì bằng, nhưng nếu không nhận được thì cũng chẳng sao, bởi chúng ta hoàn toàn có quyền tự mua tặng cho mình những gì mình thích.

Con gái à, sao phải đợi người tặng chứ?


Nhiều cô gái hay phàn nàn rằng tại sao họ không có ai tặng hoa, tại sao ngày này họ cô đơn thế.tại sao, tại sao và tại sao? Một trong những lí do cơ bản nhất là họ chưa có người yêu. Thế nhưng chẳng nhẽ chỉ kẻ có người yêu mới có quyền được tặng hoa trong những ngày này? câu trả lời đương nhiên là không rồi. 


Liệu có cô gái nào từng nghĩ đến việc tự tặng hoa cho chính mình? Đừng ngồi đó mà than vãn sao bạn không có hoa nữa, hãy bước ra phố, chọn bông hoa tươi đẹp nhất và tặng cho chính mình đi.


Là một người phụ nữ hiện đại, việc mua quà tự tặng chính mình thể hiện bạn độc lập về mọi thứ. Hiện đại sẽ biết yêu thương chính mình mà không đợi người khác phân phát. Đó cũng là cách tư duy để họ yêu cuộc sống hơn bởi tự mua cho mình thì dễ hơn là chờ người khác mua cho. 


Hoa Nhã từng gặp cô gái khi tới mua hoa cho chính bản thân của mình tâm sự như thế này: thực ra việc mua và chọn hoa cho những ngày đặc biệt nó khá là thường tình  và đó là việc nên làm, còn với bản thân của họ mua hoa không hẳn vì những điều đó, mua hoa vì mục đích mang lại sự thích thú và sự quan tâm, những bông hoa sẽ làm cho tâm trạng của họ được thỏa mái hơn, những bông hoa mang tới  sự hạnh phúc


Bó hoa đẹp, tỏa hương thơm ngát làm cho tinh thần cô gái thoải mái và cô nhận ra rằng mình không cần ai tặng hoa để cảm thấy vui vẻ hơn mà tự cô cũng có thể làm được điều đó

Những lý do đơn giản nhất bạn nên mua hoa cho chính mình 

  1. Bởi bạn xứng đáng

  2. Bởi bạn yêu bản thân mình

  3. Bởi hôm nay là một ngày có ý nghĩa với bạn

  4. Bởi chúc mừng bản thân hoàn thành một dự án, một dự định nào đó

  5. Bởi đôi khi bạn cần động lực

  6. Bởi căn phòng của bạn đang cần chút hơi ấm của mùa xuân

  7. Bởi bạn không cần ai đó làm điều dó cho mình

  8. Bởi bạn biết những gì bạn muốn

Nào, hãy liên hệ với Hoa Nhã và tặng những bông hoa tươi đẹp nhất cho chính mình. Chẳng phải ai khác, mà là chính chúng ta tự tạo ra những ngày đặc biệt cho bản thân mình! Hoa đẹp thế, đừng để tàn rồi mới tiếc vì đã bỏ qua. 


Ý nghĩa của hoa Bồ Công Anh
Đã bao giờ bạn bắt gặp cánh hoa bồ công anh trong gió? Bạn đã nhìn thấy ngoài đời thực hay chỉ nhìn qua những quyển truyện ngôn tình, tiểu thuyết văn học. Tuy không phổ biến như các loài hoa khác, nhưng bất kỳ ai biết đến loài hoa này đều cảm nhận được sự nhẹ nhàng, mong manh cũng rất đỗi mơ mộng và hồn nhiên.