Mừng ngày của mẹ mua 1 được 2 tặng quà ý nghĩa niềm vui nhân đôi
Nếu không thể nói được bằng lời, bạn hãy mượn bó hoa tươi để thể hiện lòng biết ơn và tình yêu gửi đến Mẹ. Chắc chắn Mẹ sẽ rất hạnh phúc.


Hàng năm, cứ đến Ngày của Mẹ thì chúng ta, những người con sẽ thể hiện tấm lòng biết ơn đến mẹ của mình bằng nhiều cách thể, có thể qua những câu chúc, những món quà, những cử chỉ ân cần, rất nhiều rất nhiều điều ý nghĩa khác 

Ngày của Mẹ hay còn gọi là Mother’s Day trong tiếng Anh là dịp để kỷ niệm, tôn vinh những người Mẹ trên khắp thế gian. 

Ngày của Mẹ không có ngày cố định cụ thể, nhìn chung tại nhiều nước trên thế giới quy ước lấy ngày chủ nhật thứ 2 của tháng năm là ngày của Mẹ, một số quốc gia khác có thể có những lựa chọn riêng. Tại Việt Nam năm nay 2020, ngày của Mẹ sẽ rơi vào ngày 10/5.


Và để đồng hành cùng các bạn Hoa Nhã có chương trình ưu đãi quà tặng đặc biệt cho Ngày Của Mẹ 

Kề từ ngày 6/5/2020 - 10/5/2020 

Mua 1 được 2

  • Tặng ngay bình hoa để bàn siêu lung linh khi bạn đặt 1 bó hoa tại Hoa Nhã

Lưu ý:

Áp dụng đến khi hết quà tặng 

Áp dụng cho mỗi khách hàng với một đơn hàng duy nhất

Hoa là một món quà tuyệt vời để bày tỏ lòng biết ơn đến mẹ bởi - hoa là món quà biết nói.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua hoa gì tặng mẹ yêu thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

Hoa hướng dương

hoa tặng mẹ ý nghĩa nhất hoa hướng dương

hoa hướng dương là sự lựa chọn số 1 để tặng mẹ

Hoa hướng dương là sự lựa chọn phổ biến nhất để dành tặng mẹ trong ngày sinh nhật và các dịp đặc biệt trong năm. Hướng dương tượng trưng cho sức khỏe, sự trường thọ và cuộc sống hạnh phúc sẽ là lời chúc sinh nhật không thể tốt lành hơn mà bạn dành cho mẹ

Hoa cẩm chướng

 

Có lẽ hoa cho Ngày của mẹ truyền thống nhất là hoa cẩm chướng. Hoa cẩm chướng màu hồng đại diện cho lòng biết ơn và tình yêu. Trong khi hoa cẩm chướng đỏ biểu thị sự ngưỡng mộ. Hoa cẩm chướng trắng lại là loài hoa dùng để tưởng nhớ đến mẹ, dù mẹ không còn trên cõi đời.

Tặng cho mẹ một giỏ hoa cẩm chướng cùng với tấm thiệp nói những lời yêu thương, chắc chắn rằng mẹ của bạn sẽ hạnh phúc lắm đấy!

Cúc đồng tiền

2

Hoa cúc đồng tiền tượng trưng cho sự vui tươi, thuần khiết, ngây thơ và vẻ đẹp. Nếu mẹ bạn là một người luôn tươi cười, cúc đồng tiền sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho Ngày của Mẹ

Hoa hồng tặng mẹ


Nếu trong trường hợp bạn không biết nên chọn hoa nào tặng cho mẹ hoa hồng chính là cứu cánh an toàn cho bạn. Có thể nói rằng, với hoa hồng nó gần như thích hợp trong mọi trường hợp, mọi đối tượng.


Vì thế vào ngày của mẹ sắp tới nếu bạn còn quá băn khoăn không biết nên chọn loại hoa nào thì có thể dành tặng cho mẹ bó hoa hồng với ý nghĩa mẹ là nữ hoàng trong trái tim con bạn nhé. Và mẹ cũng chính là người phụ nữ đẹp nhất không ai có thể thay thế mẹ trong trái tim con


Đó là những loài hoa phổ biến và ý nghĩa nhất nên dành để tặng mẹ. Và, bạn sẽ chọn loài hoa nào?

Đừng lo lắng rằng mẹ sẽ không hiểu được thông điệp bạn muốn truyền đi, bởi Hoa Nhã luôn chuẩn bị giúp bạn những tấm thiệp đặc biệt và xinh xắn.


Hãy cứ nói với chúng tôi những lời bạn nhắn nhủ, và rồi - những dòng chữ viết tay ắt hẳn sẽ làm mẹ bạn ấm lòng.




 


 



Những loài hoa tượng trưng cho tình yêu sẽ làm đổ gục trái tim của người ấy
Ý nghĩa của các loài hoa trong tình yêu sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn đúng loài hoa để gửi đi thông điệp của mình tới người mà bạn yêu thương trong những dịp đặc biệt.