Ngắm hoa giúp bạn giảm stress, cải thiện sức khỏe nhất là trong mùa dịch Covid 19
Không chỉ có tác dụng làm đẹp cho cuộc sống, thậm chí trở thành món ăn... những bông hoa còn rất tốt trong việc cải thiện sức khỏe và tâm trạng của bạn - nhất là trong thời gian trị bệnh


 

 

Tình hình dịch Covid 19 đang ngày một tăng cao, mọi người đều hạn chế đi chơi hay tụ tập. Mà sau một ngày làm việc mệt mỏi những giây phút căng thẳng áp lực trong cuộc sống. Lại phải nhốt mình trong nhà với 4 bức tường thì lại càng khó chịu hơn. 


Có người sẽ chọn xem những bộ phim để giết thời gian, có người chọn đọc sách, còn ở Hoa Nhã thì chắc chắn là chọn ngắm hoa. Vì sao ư hãy cùng Hoa Nhã tìm hiểu điều kì diệu của việc thưởng hoa nhé

Ngắm hoa đem lại niềm vui


Theo nghiên cứu của Trường đại học Rutgers tại New Brunswick, hoàn toàn có căn cứ khoa học để tin rằng những bông hoa xinh đẹp có khả năng tuyệt vời trong việc làm khuấy động niềm hạnh phúc và làm gia tăng cảm giác hài lòng, niềm vui trong cuộc sống, góp phần thúc đẩy cuộc sống của bạn theo một chiều hướng tốt đẹp.


Bản thân loài hoa, bất cứ là hoa gì đều có khả năng tác động sâu sắc đến tâm trạng, sự khỏe khoắn về tinh thần và thể chất của mỗi chúng ta. Không gì khoan khoái, dễ chịu cho bằng việc ngắm một bình hoa với đủ màu sắc và ngửi được hương thơm dịu dàng của nó


Từ thời xa xưa, hoa tươi đã gắn bó với cuộc sống con người. Hoa giúp tô điểm cho cuộc sống thêm sắc màu và mang đến hương thơm tuyệt vời. Khi ngắm những đóa hoa tươi, nhiều người sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, yêu đời hơn. Nên không phải ngẫu nhiên, từ thời các vua chúa, trong cung điện đều có những khu vườn ngập đầy hoa tươi.


Vì thế hãy tận dụng ngay những bông hoa rực rỡ của mùa xuân để làm khỏe cho mình nhất là trong mùa Covid 19 này. Khi bạn cắm một lọ hoa trong phòng làm việc, phòng khách hay nhà bếp - bạn có thể ngửi thấy hương hoa dịu nhẹ thoảng trong không khí và điều đó khiến bạn cảm thấy dễ chịu, giống như tác dụng của nụ cười trong cuộc sống, chúng sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và chế ngự cảm giác đau đớn trong cơ thể..


Có rất nhiều nghiên cứu chứng minh cho thấy các văn phòng nếu có trang trí hoa tươi mọi người đều sẽ làm việc tích cực hơn hẳn, hoa tươi cũng kích thích khả năng giải quyết vấn đề và trí sáng tạo. Những người cao tuổi sống đơn lẻ hoặc trong nhà dưỡng lão cũng có tâm trạng tích cực và có trí nhớ tốt hơn nếu được ngắm hoa tươi mỗi ngày.

Liều thuốc chữa bệnh 


Tại Châu Âu và những nước phát tri người ta thường tặng hoa cho người bệnh, nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng các bệnh nhân sau phẫu thuật có khả năng phục hồi tốt hơn khi ở trong các căn phòng có cây xanh và hoa tươi. Thậm chí, hoa còn giúp cung cấp nhiều ô xy cho phòng bệnh vào ban ngày hơn là lượng nó hấp thụ vào ban đêm.


Những loài hoa tốt nhất để chữa bệnh như hoa hồng, hoa hướng dương, hoa huệ và cúc vạn thọ. 

Bạn không tin Hoa Nhã ư? Hãy thử đặt hoa ngay bây giờ để tự trải nghiệm nhé


Hoa tươi của Hoa Nhã có thể giúp bạn bắt đầu một ngày làm việc mới tràn đầy năng lượng. Khi bạn dậy sớm hơn mọi ngày, dành thêm thời gian chăm sóc hoa, dù chỉ là những việc đơn giản như tưới nước, cắt bỏ những cành hoa tàn, lá úa. Rồi ngắm nhìn lại chúng bạn sẽ thấy bản thân phấn chấn lên rất nhiều. 


Với bản thân là vậy, còn khi bạn thấy người thân, đồng nghiệp có tâm trạng không tốt. Hãy mua tặng họ những bó hoa tươi.Tặng hoa thay lời muốn nói, tấm lòng của bạn và vẻ đẹp của hoa sẽ giúp người nhận lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống. Và đôi khi điều bất ngờ xảy ra, chính sự quan tâm này của bạn, sẽ giúp tình cảm thêm gắn bó và ấm áp hơn. 

Liên hệ đặt hoa 
1800 6823

 

 

 
Ý Nghĩa Của Các Loài Hoa
Hoa Nhã sẽ cho bạn biết ý nghĩa một số loài hoa với mong muốn bạn sẽ chọn được những bó hoa tươi ưng ý, phù hợp với từng dịp lễ và tình cảm của mình. Dù thế nào đi nữa người nhận sẽ hạnh phúc khi nhận được tình cảm chân thành của bạn muốn nhờ những bông hoa thay lời nói.