Tại sao đàn ông nên tặng hoa cho người phụ nữ của mình?
Hoa khiến cô ấy nghĩ mình thật đặc biệt. Phụ nữ không quan tâm tới giá trị bông hoa, không quan tâm bạn mua hoa từ 1 shop đắt tiền hay hái từ một cánh đồng ven nhà, họ chỉ thấy rằng mình thật đặc biệt khi được tặng hoa.


Tại sao phụ nữ lại yêu thích hoa?

Rất nhiều nam giới tới mua hoa đều hỏi chúng tôi rằng; “tại sao phụ nữi lại yêu thích hoa nhiều đến như vậy?”


Hoa tượng trưng cho vẻ đẹp của muôn loài cây cỏ. Người xưa hay nói “mặt hoa da phấn” để chỉ một người phụ nữ đẹp. Như vậy, từ lâu, hoa đã là một hình ảnh tượng trưng cho vẻ đẹp. Và cũng chính hoa là hình ảnh hay được sử dụng để ví von về vẻ đẹp của người phụ nữ nhất.


Khi một người phụ nữ được ai đó tặng hoa, họ cũng sẽ thầm nghĩ mình xinh đẹp và là một điều giá trị trong lòng người tặng.

Phụ nữ rất thích được khen ngợi về vẻ bề ngoài. Tuy nhiên, họ cũng rất tinh tế, không thích những thứ quá phô trương. Vì thế, tặng hoa cho họ chính là cách tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ một cách tinh tế nhất. Và cũng là lý do vì sao phụ nữ thích được tặng hoa


Cảm giác khi được nhận hoa chắc chắn sẽ có những điều khác nhau, có ý nghĩa, lãng mạn được đưa vào đó thông qua màu sắc và những loại hoa khác nhau, Ngay cả khi bạn không nhận được hoa từ người đàn ông mà bạn yêu thích, thì đối với từng người khác nhau  bạn cũng có thể cảm nhận được tình yêu với việc tự tặng hoa cho mình hay bạn bè, đó là điều mà nhiều người tự làm cho cuộc sống của bản thân mình trở nên hài hòa và tốt đẹp hơn nhiều, những bông hoa làm sáng tỏ được tình cảm và trái tim của con người.Tặng hoa đem lại hạnh phúc cho cả người nhận lẫn người tặng

Theo như nghiên cứu của Jeannette Havilliand-Jones – chuyên gia tâm lý đại học Rutgers của Mỹ thì việc tặng hoa cho phái đẹp sẽ tạo ra những nụ cười thật lòng có giá trị hơn hẳn những món quà khác có cùng giá trị. Đặc biệt, nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng, đàn ông phản xạ tích cực hơn rất nhiều khi đứng trước những nụ cười thật lòng. Do đó, tặng hoa là cách bạn tạo niềm vui nhân đôi đúng nghĩa khi cho đi và nhận lại trọn vẹn niềm hạnh phúc.


Chọn hoa tươi thay vì hoa khô

Phụ nữ thích hoa tươi hơn hoa khô. Đó là một điều khá dễ hiểu. Bởi lẽ, hoa tươi mang đến một luồng năng lượng rất tích cực. Một bình hoa tươi trong căn phòng sẽ khiến không gian tươi mát và tràn đầy sức sống hơn.

Không chỉ vậy, hoa tươi còn tỏa một mùi hương rất thơm, tạo cảm giác dễ chịu. Trong khi đó, hoa khô cũng có vẻ đẹp riêng. Song nó mang đến cảm giác không tự nhiên. Bởi hương sắc của hoa khô là nhân tạo. Chúng khó có thể đem lại nguồn năng lượng tích cực.


Để ý đến ý nghĩa của những loại hoa, màu sắc

Phụ nữ là những người rất tinh tế và nhạy cảm. Họ luôn cho rằng, hoa mình được nhận sẽ ẩn chứa thông điệp người tặng muốn dành cho mình.

Chính bởi vậy, khi tặng hoa, bạn cần tìm hiểu trước hoặc nhờ sự tư vấn của người bán hoa để chọn được bó hoa ý nghĩa. Bạn cần hiểu đối tượng mình tặng là ai? Sở thích, cá tính như thế nào? Để từ đó, chọn lựa được một bó hoa vừa đẹp mà còn rất ý nghĩa.

Ở Hoa Nhã chúng tôi đặt hết tâm tư lên từng bó hoa, giúp khách tư vấn chọn loài hoa cách bó cho phù hợp với câu chuyện của từng người. Thử một lần đặt hoa tại Hoa Nhã, chắc chắn Hoa Nhã sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng. 

Liên hệ đặt hoa qua số hotline 1800 6823 
Hoa tặng bạn gái ngày 8/3 lãng mạn nhất
Các chàng trai muốn dành được điểm cộng của người yêu thì đừng quên tặng cho bạn gái những đóa hoa rực rỡ, ngát hương dịp lễ 8/3.  Dưới đây là 4 loài hoa biểu tượng cho tình yêu ngọt ngào bạn nam nên cân nhắc.