Tặng hoa bày tỏ yêu thương đến với gia đình bạn
Hoa tươi là món quà ý nghĩa và hoa cũng là ngôn ngữ biết nói mà chúng ta muốn gửi tới người thân, người yêu, bạn bè.

Một năm không có quá nhiều ngày lễ để chúng ta có cơ hội tặng hoa, vậy ngoài ngày lễ ra thì chúng ta tặng hoa cho người nhà mình như thế nào.Đừng mải vội vã với nhịp sống hối hả bên ngoài nữa! Hãy trở về nhà và sưởi ấm tình thân với những đóa hoa yêu thương dưới đây.


Chúng ta thường nghĩ rằng người thân của mình khi họ có tuổi thì sẽ không còn yêu thích hoa nữa. Nhưng thật ra không phải vậy.

Sự thật thì họ càng yêu hoa hơn những người trẻ chúng ta đó. Đối với người già, trồng hoa, nuôi cá, chăm sóc chim,… được xem là những thú vui của họ lúc xế chiều

Dưới đây là các loài hoa có ý nghĩa phù hợp để bạn tặng cho người thân trong gia đình 

Sống đời  

Nếu tình yêu là thác lũ ồn ào thì tình thân được ví như dòng sông sâu nặng. Thác lũ vội vã ập đến rồi đi cuốn theo những đắm say, choáng ngợp nhưng dòng sông thì muôn đời vẫn vậy: chậm rãi và bình yên. Hẳn thế mà một trong những loài hoa có thể chuyển tải hết sức nặng của dòng sông thân tình ấy không gì khác ngoài Sống Đòi

Ý nghĩa của Sống Đời là sự cầu chúc cho cả gia đình dồi dào sức khỏe và hạnh phúc. Bên cạnh đó nó còn thể hiện sự sinh sôi, nảy nở và tình đoàn kết của các thành viên trong gia đình.

Hoa Cẩm Tú Cầu

Một loài hoa đẹp, với những cánh nhỏ mong manh tạo thành một khối cầu thể hiện cho sự mạnh mẽ. Không chỉ thế, cẩm tú cầu còn là loài hoa tượng trưng cho sự biết ơn và lòng chân thành. 

Chính vì vậy mà loài hoa này hay được chọn để làm quà mà người con muốn dành tặng cho người mẹ của mình. Đó là một món quà rất là ý nghĩa, để thể hiện lòng biết ơn và lời cảm ơn sâu sắc đến tấm lòng của người mẹ, luôn một lòng lo cho con cái. 

Lan Hồ Điệp 

Ai đó từng nói “Khéo chọn một chiếc khăn trải bàn, bữa tối bừng lên như men rượu.” Chọn hoa tặng gia đình cũng thế! Không cần phải là những bông hoa quá to lớn, hào nhoáng, độc lạ gây cảm giác xa cách và câu nệ. Chỉ cần chấm phá lơi lả vài cánh lan hồ điệp, hòa quyện vào mùi hương thoang thoảng, nhập nhòa trong ánh sáng dịu nhẹ và cái ấm áp tình thân là đủ mang đến cho mái ấm sự gần gũi và bình yên.

Vốn dĩ tượng trưng cho những gì thanh cao và tốt đẹp nhất. Tặng người thân hoa lan là lời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc công ơn dưỡng dục và những hi sinh lớn lao của họ dành cho bạn.

Bình hoa cẩm chướng ngọt ngào

Hoa cẩm chướng là một trong những loài hoa đẹp được nhiều người yêu thích và đã xuất hiện từ lâu đời. Tuy nhiên, với ý nghĩa tượng trưng của mình, hoa cẩm chướng phần lớn được dành tặng cho bà , cho mẹ hoặc cho bạn bè. Rất ít người dùng hoa cẩm chướng để dành tặng người yêu.

Nếu là sinh nhật mẹ hoặc những người thân lớn tuổi, bạn có thể chọn hoa Cẩm Chướng. Đây là loài hoa biểu tượng cho tình mẫu tử, tình thân. Một mẫu hoa đẹp với giỏ hoa hoặc bình hoa Cẩm Chướng tặng sinh nhật vừa mang ý nghĩa quan tâm vừa bày tỏ sự trân trọng.


Hoa hướng dương rực rỡ


Hướng Dương là loại hoa chúc mừng hoàn hảo nhờ vẻ bề ngoài bừng sáng, rực rỡ của chúng. Vì vậy, đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để tặng sinh nhật bạn bè, người thân. Hơn thế, với đặc điểm luôn hướng về phía mặt trời, loài hoa này còn chuyển tải thông điệp của hy vọng, niềm vui và sự kiên định nữa đấy


Ở trên là những loài hoa phổ biến được dùng để tặng người thân. Vẫn còn rất nhiều loài hoa khác mang nhiều ý nghĩa đong đầy. Nếu bạn cần đặt hoa hãy để Hoa Nhã giúp bạn lựa chọn một bó hoa phù hợp với tính cách của người được tặng, cũng như gửi đi những thông điệp thay lời muốn nói của bạn.


Liên hệ đặt hoa
1800 6823 

 

 

 

 

 
.

Bạn đã nghe câu chuyện về một loài hoa quật cường - Hoa Hướng Dương
“Là tôi, là đóa hướng dương, tôi yêu cuộc sống, tôi yêu bản thân tôi, tôi yêu mọi người và tôi rất vui vẻ khi được chia sẻ ánh nắng mặt trời ấm áp với bạn”. Đó là lý do thế giới này cần thêm những đóa hoa hướng dương.