Thưởng hoa - đọc sách và sống trọn với thời gian

Món quà tâm hồn giữa thăng trầm của cuộc sống, hãy sống chậm lại để yêu thương mình nhiều hơn.

3 bước đơn giản để cuộc sống tươi đẹp hơn

Ngắm hoa đẹp

Những bông hoa xinh đẹp có khả năng tuyệt vời trong việc làm khuấy động niềm hạnh phúc và làm gia tăng cảm giác hài lòng, niềm vui trong cuộc sống, góp phần thúc đẩy cuộc sống của bạn theo một chiều hướng tốt đẹp.

Đọc 1 cuốn sách hay

Cuộc sống của thời hiện đại luôn quay cuồng. Nhiều khi chúng ta bị đẩy trôi mãi, không có điểm dừng. Đọc sách giúp tâm bạn tĩnh lại, giúp bạn lấy lại cân bằng của cuộc sống và xua tan đi những mệt mỏi. 

Theo đuổi “trạng thái thoải mái”

Một trong những cách tốt nhất để trải nghiệm bình yên trong tâm hồn và niềm hạnh phúc là quan tâm đến trạng thái thoải mái. Trạng thái thoải mái là khi bạn có thể tham gia hoạt động một cách trọn vẹn mà không phải suy nghĩ quá nhiều.


Cảm thấy ít stress hơn mỗi ngày dường như là một điều không tưởng nếu bạn luôn đặt mình trong vòng xoáy của cơm - áo - gạo - tiền, con cái, gia đình… Bạn luôn thấy thế gian đang vội vàng xoay chuyển quanh mình. Tuy nhiên có bao giờ bạn dừng lại một lần và tự hỏi “Là do tâm trí chính bạn bận rộn hay là do thế gian này quá vội vàng?” Thế gian vội vã là do tâm ta không tĩnh, chỉ cần ta nghỉ ngơi thì thế giới cũng sẽ ngơi nghỉ.


Mùa Cô- Vi hẳn là thời gian thích hợp để cho bạn có thời gian yêu thương bản thân và thư giãn nhiều hơn trong cuộc sống bận rộn của mình

Dịch bệnh, ảnh hưởng không nhỏ tới nhiều mặt của cuộc sống. Nhưng ở góc độ tích cực, nó đang khiến mỗi người có thêm thời gian để tĩnh tâm. Sống tích cực trong mùa dịch, dù bị cách ly hay không, có lẽ là cách tốt nhất để thích ứng với hoàn cảnh, đồng thời không để cho những tháng ngày này trôi qua một cách vô nghĩa.

Khi chúng ta sống tích cực, có suy nghĩ bình tĩnh, thấu đáo, chúng ta sẽ cảm nhận được sự bình yên, nhìn nhận được mọi thứ đúng như những gì đang diễn ra. Tâm bình yên thì sẽ kết nối được năng lượng vui vẻ và tinh thần lạc quan, đó chính là giá trị của việc tạo cho mình có một cuộc sống tươi đẹp.Combo Cuộc Sống Tươi Đẹp

Những quyển sách hay trong Combo này

Đặt combo theo yêu cầu

Hãy gửi Combo vui sống bạn muốn, chúng tôi sẽ gửi báo giá trong 5 phút và gửi đến bạn trong 24h.